Trang chủ / Sống Khỏe / Tin tức / Vinalink Group ký kết thoả thuận hợp tác lên tới 100 tỉ đồng tại TechDemo 2019

Vinalink Group ký kết thoả thuận hợp tác lên tới 100 tỉ đồng tại TechDemo 2019

TechDemo là sự kiện thường niên mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức bởi Bộ Khoa học & Công nghệ với sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước cùng toàn thể các Bộ, Ban ngành, Tỉnh thành, Sở, viện; các Đại sứ quán và các doanh nghiệp tiêu biểu trên toàn quốc. TechDemo 2019 năm nay được tổ chức tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai từ ngày 24 – 26/11/2019 với sự tham dự của gần 450 gian hàng triển lãm và 7 hoạt động hội nghị, hội thảo, xúc tiến đầu tư, hợp tác của các đơn vị. 

thoa-thuan-hop-tac-len-toi-100-ti-dong-tai-techdemo-2019-1

Chương trình khai mạc TechDemo 2019

Trong chương trình khai mạc TechDemo 2019 tại quảng trường Đại Đoàn Kết, thành phố Pleiku, hoạt động ký kết các thoả thuận hợp tác của 16 doanh nghiệp tiêu biểu chính là điểm nhấn ấn tượng được diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo các đại biểu TW, địa phương, các doanh nghiệp và các cơ quan thông tấn. Tại đây, TechDemo 2019 đã xúc tiến thoả thuận hợp tác “Cung cấp mỹ phẩm có nguồn gốc thiên nhiên” với tổng trị giá lên tới 100 tỉ đồng của 2 đơn vị: Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam – Vinalink Group và Công ty TNHH Y dược Quốc tế IMC.

thoa-thuan-hop-tac-len-toi-100-ti-dong-tai-techdemo-2019-2

Các doanh nghiệp được tuyên dương có thành tích trong hợp tác và chuyển giao công nghệ năm 2019

Sau thoả thuận có trị giá lên tới 100 tỉ đồng, trả lời phỏng vấn, Ông Nguyễn Đức Anh – Tổng Giám đốc Vinalink Group cho biết “Vinalink là một doanh nghiệp tiên phong trong sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cộng đồng, niềm hạnh phúc nhất đối với chúng tôi chính là đưa ra thị trường rất nhiều sản phẩm có nguồn gốc thảo dược, chiếm được niềm tin yêu và mang lại giá trị đích thực cho khách hàng. Với nền tảng đó, chúng tôi vô cùng tin tưởng rằng bằng nguồn gốc thiên nhiên, bằng sự an toàn, hiệu quả cho người sử dụng, dòng sản phẩm mỹ phẩm mới trong thoả thuận hợp tác này sẽ được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và Vinalink sẽ bứt phá mạnh mẽ hơn trong thời gian tới”

thoa-thuan-hop-tac-len-toi-100-ti-dong-tai-techdemo-2019-3

Ông Nguyễn Đức Anh (bên trái) – TGĐ Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam Vinalink Group và Ông Hoàng Tuấn Huy (bên phải) – Giám đốc công ty TNHH Y Dược Quốc tế IMC ký kết thoả thuận hợp tác

thoa-thuan-hop-tac-len-toi-100-ti-dong-tai-techdemo-2019-4

Ông Nguyễn Đức Anh (bên trái) – TGĐ Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam Vinalink Group và Ông Hoàng Tuấn Huy (bên phải) – Giám đốc công ty TNHH Y Dược Quốc tế IMC ký kết thoả thuận hợp tác

Song song với việc tham gia các hoạt động của sự kiện, tại quảng trường Đại Đoàn Kết thành phố Pleiku, Vinalink Group đã có gian hàng quảng bá, giới thiệu các sản phẩm TPBVSK Caphelink New và Thực phẩm bổ sung Bột dinh dưỡng Vhealth tới các đại biểu, đơn vị và khách tham quan. Gian trưng bày của Vinalink đã thu hút được sự chú ý, quan tâm của hàng nghìn lượt khách tham quan, đặc biệt được chào đón đoàn đại biểu là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ KH&CN, lãnh đạo Sở KH&CN các tỉnh, thành phố và nhiều đại diện tổ chức/doanh nghiệp khác. Tất cả các khách hàng, đại biểu dùng thử đều nhất trí đánh giá cao 2 sản phẩm với hương vị thơm ngon, cân bằng, tốt cho sức khoẻ và đặc biệt sở hữu công nghệ Deltaimune đột phá.

TechDemo diễn ra trong 3 ngày và bế mạc sáng 26/11/2019 tại khách sạn Hoàng Anh Gia Lai.

TechDemo 2019 - Vinalink Group ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược cùng IMC - 5

TechDemo 2019 - Vinalink Group ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược cùng IMC - 6

Khách hàng và đại biểu thăm quan sử dụng sản phẩm tại gian hàng Vinalink

 

 

Giới thiệu admin

Kiểm tra lại

Tại sao phải trộn tạp chất vào hồ tiêu?

Theo một lãnh đạo Hiệp hội hồ tiêu Đắk Song (tỉnh Đắk Nông) khi mua …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *