Trang chủ / Sống Khỏe / Giới tính / Lái Xe Nhiều Yếu Sinh Lý, Cẩn Thận Có Ngày Bất Lực Hối Chẳng Kịp

Lái Xe Nhiều Yếu Sinh Lý, Cẩn Thận Có Ngày Bất Lực Hối Chẳng Kịp

Nam giới ham lái xe nhiều cũng khiến “cậu nhỏ” dần bị rút cạn sinh lực và trở nên “yếu” đuối hơn. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, “đàn ông lái xe nhiều dễ bị yếu sinh lý, bất lực và giảm khả năng sinh con”.

Lái xe nhiều, cẩn thận có ngày hỏng “cậu nhỏ”

Tưởng chừng như chuyện xe cộ chẳng hề liên quan gì đến khả năng “giường chiếu”, nhưng thực chất, lái xe ảnh hưởng rất nhiều đến “chuyện ấy”. Dù là những tài xế lái xe đường dài hay lái xe cá nhân thì cứ ôm lái, ngồi xe nhiều không sớm thì muộn cũng bị “bất lực”.

Theo số liệu thống kê, 90% đàn ông lái xe nhiều bị suy giảm chức năng sinh lý, ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Trong đó nhiều người bị “bất lực” không thể “lên” nổi và hay rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền”.

Nguy hiểm hơn, thời gian lái xe tỉ lệ nghịch với khả năng thụ thai. Lái xe nhiều làm suy giảm chất lượng và số lượng tinh trùng, dễ khiến nam giới mắc vô sinh, hiếm muộn.

Lái xe nhiều khiến đàn ông chẳng thể “lên” được, nguyên nhân do đâu?

Có quá nhiều yếu tố khiến “cậu bé” bị yếu dần đi khi cánh mày râu mải mê ôm vô lăng, bẻ lái, nhấn phanh:

Ai cũng biết rằng, nhiệt độ cao chính là thủ phạm giết chết tinh trùng. Trong khi đó, động cơ xe sản sinh ra nhiệt lượng vô cùng cao, và vị trí tài xế cầm lái không khác gì việc “ngồi trên đống than” nóng nực trong hàng giờ liền. Vì vậy đừng hỏi tại sao đàn ông lái xe nhiều lại dễ bị “yếu” và khó sinh con đến vậy.

Đã vậy, ngồi lái xe chèn ép tinh hoàn khiến tinh hoàn và ống dẫn tinh phải chịu áp lực trong thời gian dài, gây ra bất lợi cho việc sản xuất và dự trữ tinh trùng. Nhất là trong quá trình lái xe, nam giới cần tập trung cao độ, tiêu tốn nhiều thần kinh, năng lượng làm thay đổi sự giải phóng hoóc môn nội tiết tố, ảnh hưởng đến việc sản xuất và sự sống của tinh trùng. Tiếng ồn động cơ cũng là nguyên gây rối loạn nội tiết tố, ảnh hưởng đến chất lượng tinh binh.

Suy cho cùng, vấn đề quan trọng nhất đó chính là đàn ông lái xe nhiều dễ bị rối loạn nội tiết tố và suy giảm lượng hocmon testosterone. Đây chính là nguyên nhân khiến nam giới bị “yếu sinh lý”, rối loạn cương dương….

Đừng để đến khi lái xe “hỏng” cả “cậu nhỏ” mới cuống cuồng tìm cách cứu vãn

Lái xe nhiều chẳng khác gì giam hãm “thằng nhỏ” trong nhà tù chật chội, đầy nguy hiểm và tiềm ẩn các nguy cơ có thể làm “hỏng” cậu bé bất cứ khi nào. Thậm chí lái xe nhiều còn là nguyên nhân khiến nam giới yếu dần đi, chẳng còn sinh lực và khả năng cho chuyện ấy!

Cách tốt nhất để cánh mày râu có thể vừa tận hưởng niềm đam mê lái xe vừa có thể tận hưởng những giây phút đê mê đầy khoái lạc trong “chuyện ấy” đó chính là bổ sung dưỡng chất, cân bằng nội tiết, tăng testosterone. Đây chính là nguyên tắc vàng để cánh mày râu cứu cánh cho “cậu nhỏ”, phục hồi phong độ và cải thiện bản lĩnh.

Đàn ông mà “bất lực” thì chẳng phải là đàn ông! Đừng để bản thân rơi vào bi kịch “chưa đến chợ đã rơi hết tiền”, chẳng thể khiến người phụ nữ của mình cảm thấy thỏa mãn! Bí kíp giúp cánh mày râu có thể tìm lại phong độ và bản lĩnh đó chính là manlink plus giữ mãi lửa đam mê!

Mỗi viên chứa:

Mỗi viên chứa: L-Arginine. HCl 450mg;

IMCDeltaImmune® (vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus rhamnosus) 150mg;

Cao Bạch tật lê 75mg (tương đương 485mg dược liệu);

Cao Dâm dương hoắc 75mg (tương đương 470mg dược liệu);

Cao Ba kích 75mg (tương đương 480mg dược liệu);

Nhân sâm 50mg; Enzogenol® 45mg;

DHEA (dehydroepiandrosterone) 10mg;

Kẽm (dưới dạng Zinc gluconate) 5mg;

Đông trùng hạ thảo 5mg.

Phụ liệu: Tinh bột bắp, Cellulose vi tinh thể, Magnesi stearate, Opadry AMB Red vừa đủ

manlink plus Giúp bổ thận tráng dương, hỗ trợ tăng cường sinh lý ở nam giới, kích thích sản sinh nội tiết tố nam testosterone tham gia vào quá trình sinh tinh và sản sinh tinh trùng. Nhờ vậy, manlink plus giúp phái mạnh phục hồi phong độ, cải thiện bản lĩnh và làm chậm quá trình mãn dục. Đặc biệt, sản phẩm dạng viên uống tiện lợi, dễ sử dụng, cánh mày râu có thể dễ dàng mang theo và sử dụng bất cứ lúc nào.

Nhờ cơ chế cân bằng hocmon nội tiết testosterone, manlink plus giúp phòng chống rối loạn nội tiết, phục hồi lượng testosterone bị thiếu hụt do ảnh hưởng của việc lái xe nhiều. Đặc biệt, với những nam giới thường xuyên phải lái xe đường dài, tiếp xúc với môi trường độc hại thì manlink plus chính là món bổ trợ tuyệt vời nhất, giúp phái mạnh nhanh chóng phục hồi phong độ, kéo dài cuộc yêu, cho chuyện ấy “thăng hoa” tột độ.

Chỉ cần 2-3 viên manlink plus mỗi ngày, dù có lái xe lâu đến đâu, “chuyện ấy” vẫn sung mãn, hừng hực và kéo dài cả giờ liền đầy mãn nguyện.

manlink plus – ĐÁNH THỨC BẢN LĨNH PHÁI MẠNH, LÀM CHỦ CUỘC YÊU

Giới thiệu admin

Kiểm tra lại

Những loại thuốc không kê đơn có thể ảnh hưởng tới đời sống tình dục

Có nhiều nguyên nhân có thể ảnh hưởng tới đời sống tình dục của bạn. …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *