Trang chủ / Sống Khỏe / Giới tính / Đưa chàng… “lên mây”

Đưa chàng… “lên mây”

Người phụ nữ khôn ngoan là người không tiếc những lời ngon ngọt để tâng bốc chồng mình trong phòng ngủ vì nó sẽ càng làm cho tình cảm của hai người gắn bó hơn.

Không có công thức chung nào cho “chuyện phòng the” của các cặp vợ chồng. Nhưng cũng không phải là không có cách làm cho nó trở nên ngày càng tuyệt vời. Mặc dù “chuyện vợ chồng” trở thành quá đỗi bình thường khi bạn đã có gia đình nhưng nếu không biết nuôi dưỡng, làm cho nó trở nên “như mới” thì nó có thể gây ra những ảnh hưởng trầm trọng đến tình cảm đôi bên, thậm chí đe dọa hạnh phúc gia đình.

Trong “chuyện phòng the”, mỗi người đều có những cảm nhận và lòng tự trọng khác nhau. Nếu không biết cách làm vừa lòng nhau, mọi chuyện sẽ càng trở nên tồi tệ. Nếu như phụ nữ thường có xu hướng lãng mạn hóa những điều họ mong muốn được nghe từ người đàn ông của mình thì đàn ông lại thích được người bạn đời đánh giá cao trong “chuyện phòng the”.

Vì vậy, người phụ nữ khôn ngoan là người không tiếc những lời ngon ngọt để tâng bốc chồng mình trong “chuyện tế nhị”. Điều này có lợi nhiều hơn có hại vì nó sẽ càng làm cho tình cảm của hai người gắn bó hơn. Hơn nữa, một khi bạn coi trọng chồng thì chắc chắn sẽ nhận được điều tương tự từ anh ấy.

Người phụ nữ khôn ngoan là người không tiếc những lời ngon ngọt để tâng bốc chồng
mình trong “chuyện phòng the”.

1. “Anh thật quyến rũ”

Phụ nữ thích được khen vẻ bề ngoài, đàn ông cũng không ngoại lệ. Và với người đàn ông, việc họ hấp dẫn trong mắt bạn đời của mình là điều rất đáng tự hào.

Một trong những lý do người đàn ông lập “phòng nhì” là vì họ cảm thấy mình bị thất thế trước người bạn đời hoặc bạn gái của mình. Cái cảm giác này cũng tương tự như lòng tự trọng bị tổn thương, họ tìm đến những người phụ nữ khác – người sẵn sàng đề cao họ.

Lúc này, lòng tự trọng của họ được ve vuốt và người đàn ông cảm thấy mình lại trở lại thế thượng phong, được coi trọng trong mắt phụ nữ và họ trượt dài vào con đường ngoại tình mà không cần biết người bạn đời của mình đau khổ thế nào.

Nhưng nếu biết với bạn, anh ấy vẫn thật quyến rũ, vẫn là đối tượng mà bạn đam mê và theo đuổi thì chắc chắn anh ấy sẽ chú ý hơn để hoàn thiện mình trong mắt bạn để giữ bạn bên mình. Bởi anh ấy hiểu, chỉ cần một chút sơ suất, khi bạn không cảm thấy anh ấy quyến rũ nữa thì chắc chắn anh ấy sẽ mất bạn.

2. “Anh là người đàn ông tuyệt vời nhất”

Chắc chắn câu nói này sẽ khiến anh ấy cảm thấy vô cùng tự hào về bản thân. Nếu cao hứng, anh ấy có thể vanh vách kể cho bạn nghe về “khả năng” của những thằng bạn thân để “dìm hàng” họ và nâng cao vị thế của mình lên.

Ca ngợi chàng trong “chuyện phòng the” cũng không có gì là xấu. Nó có thể tạo thêm động lực cho chàng “phấn đấu” trong những lần sau. Bạn càng đề cao “năng lực” của chàng, anh ấy càng sẵn sàng khám phá và chiều lòng bạn hơn ở những lần tiếp theo.

Hơn nữa, khi được khen là người đàn ông tuyệt vời, anh ấy sẽ ngầm hiểu một điều, bạn đã biết đánh giá đúng, tôn trọng những gì anh ấy có. Vì vậy, anh ấy cũng sẽ coi trọng bạn và mối quan hệ của 2 người càng tốt đẹp hơn.

Những lời ngon ngọt này không nên quá lạm dụng, chỉ thỉnh thoảng áp dụng để phát
huy hiệu quả cao nhất.

3. “Em biết anh nên làm gì”

Câu nói này chứng tỏ bạn tin tưởng tuyệt đối với người đàn ông của mình. Nếu nghe được câu này, anh ấy sẽ cảm nhận được vị trí quan trọng của mình, đặc biệt trong “chuyện ấy”. Nhờ đó mà anh ấy cũng tự tin hơn, cố gắng hoàn thiện mình hơn để không phụ lòng bạn. Chỉ cần một câu tỏ ra tin tưởng như vậy là đã đủ cho anh ấy thấy mình là người “cầm cương” tốt như thế nào.

Tuy nhiên, “chuyện phòng the” vốn là chuyện tế nhị và nó cần sự hợp tác của cả hai. Vì vậy, nếu bạn luôn tỏ ra phụ thuộc vào anh ấy thì cũng có ngày khiến anh ấy chán ngán. Thay vào đó, thỉnh thoảng hãy tỏ ra “mạo hiểm” khi đề đạt với anh ấy rằng “Để em thử làm xem có tốt như anh không” và giành thế chủ động về phía mình.

Một sự kết hợp hoàn hảo, linh động từ cả hai phía sẽ càng làm cho “chuyện vợ chồng” của bạn tốt hơn lên.

Tất nhiên, chuyện chăn gối có thể không phải lúc nào cũng tuyệt vời như ý bạn. Nhưng cũng đừng vì lý do đó mà bạn tiết kiệm lời khen dành cho anh ấy. Khi cần thiết, bạn vẫn cần dành cho anh xã những lời khích lệ. Hãy khiến cho anh ấy cảm thấy mình như “người hùng” trong phòng ngủ và anh ấy sẽ biết tôn trọng, làm cho bạn hạnh phúc hơn trong những lần sau.

Tuy nhiên, những lời ngon ngọt này không nên quá lạm dụng, chỉ thỉnh thoảng áp dụng để phát huy thì sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Theo Pháp luật xã hội

User Rating: 5 ( 1 votes)

Giới thiệu admin

Kiểm tra lại

bị ngứa ở phần đầu dương vật

bị ngứa ở phần đầu dương vật ở nam giới

Em bị ngứa ở phần đầu dương vật mới bắt đầu 1 tuần. Em đang …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *